Black poops in 6months old baby

Hi po, pasensya na po sa picture. Sobrang worry ko lang po kasi kay baby kasi napansin ko black yung poops nya kanina. Prang twice na this afternoon. Ngayon lang po sya ngpoop na ganyan ang kulay. Although wala naman syang signs na masama pakiramdam nya. She's breastfed po. And Ferlin po vitamins na tinatake nya. Mashed kamote na may kaunting breastmilk ko lang naman kinain nya kanina. Normal lang po kaya yan?

Black poops in 6months old baby
30 Các câu trả lời

stop mo po muna yung vitamins ni baby mami... kasi pagkakaalam ko pag Black at parang malagkit ang popo my pagdurugo sa loob ng tyan kaya nagiging black ang lumalabas kng wala sya kinain na dark color ha... pacheck mo na din po sa pedia wg nalang sa hospital marami naman po pedia sa paligid... or tingin ka po sa online...

If nagttake siya ng iron supplement its normal pero kung hindi naman, you might want to ask the doctor para sa ikakapanatag ng loob mo mommy kasi other reason bat black ang poop is Gastrointestinal bleeding.

kpag po black ang poop mamsh s iron dw po yn cguro po my iron ung vit.ni baby mo.un po pgkakaalam ko.kc kahit taung mga malaki n kpag nag iinom tau ng ferus pancnin nyo pg nag poop kau maitim dn po.

Mas okay po na mag consult sa pedia kc baby po ung pinag uusapan. Di po yan nagsasalita kung may masakit man o wala. So its better be safe than sorry.

Dahil sa ferlin yan mommy.. Normal side effect po ng iron supplement.. Pero kung gusto niyo po ng reassurance.. Have a pedia check on your LO po..

Ferlin is iron supplements sis. Nkakaitim Ng pupo try mo Po wag painumin for.the meantime check mo Po Kung Hindi magbabago poops dalin mo.n sa hospital..

4y trước

Ung ceelin plus dn ba my iron? Ksi aun vits ng baby ko itim dn pupo nya

stop nyo po muna ung ferlin.then observe kng mag bblack pa rin ung poops..bka po kc sa vitamins yan.lalo n kpg may iron nag bblack ung poops

Hi mommy. Sa vitamins yan. Plitan mo po yung vitamins ni baby every 2 months.. Kase po yung sa ferlin. Iron po at sa blood yun.

normal yan since ferlin na iron supplement ang pinapatake mo, talagang magiging ganyan ung kulay ng poof ng anak mo

Ok Lang yan.mommies......yan ung mga ...flush s katawan Nia nung NSA tyan.palang.mo sya......normal.lang po Yan...

4y trước

6 months na po si baby nya... usually yung sinasabi nyong flush sa katawan nung nasa tummy pa, sa first few days lang po yan after mai-anak ang bata... first few poops nya. Possibly ang nagpapa black ng poop nya ngayon is sa food in take or vitamins nya