Manas ano ang dapat gawin

Hello po parang manas po ung paa ko pero konti lang. Bakit po kaya ganon? 19weeks napo ako preggy. Pahelp nman po worry ako. Kasi nitong bwan madalas ako mag fruit shake tpos laing. Mga process meat at mga pritong ulam . Ano ba dpat gawin? Nextmonth ba kaya paba habulin un .? Ano ba mangyyri pag manas po

1 Trả lời

wag plagi nkaupo sis.at kpag nka upo ka dapat hindi nkabitin ung mga paa mo...mag lakad lakad din para hindi mamanas