asking lang po.

hello po. may ask lang po ako kng meron bang nakaexperience ng kagaya sakin? bago po ako manganak, manas po ako sa paa, tpos ung ilong ko maga, ng nanganak na ako via Cs after a week nawala na manas ko sa paa pero ung muka ko ilong ko feel ko manas padin. ung muka ko parang manas na taba na di ko mawari ano po kaya pwede kong gawin?

1 Trả lời

kumusta na po kayo mommy, na cs ako pero di ko po yan naramdaman. dahil po kaya sa general anesthesia?

3y trước

salamat po 🤗🤗