Humina pagdede si baby

Hello po, pansin ko nang going 3 months na si LO ko, humina sya sa pagdede. Pure breastfeeding kami, pansin ko hindi tuLad nung second month nya na palagi nakadede nang nakadede gusto. Ngaun may times na pag inoffer ko nips ko pinagLaLaruan Lang nya o mas gusto pa nya Luminga Linga o dumadaLdaL (sound lang syempre). Ask lang po if may same experience kayo.

1 Trả lời

Same here mommy. Mixed feeding naman ako. Before siya mag 3 months ang lakas niya magformula milk pero now 2x a day na lang kaya todo bf ako. Kaso nga ayun nadede pero palingalinga at ang daldal 😅.

2y trước

Thank you, mi. Di pala 'ko nag-iisa. 🥰