3 months old LO / FTM

Hello mga sis, ask ko lng po if may same case kami dito. Si LO po kasi humina po sa pagdede and mahaba na po ang oras kung matulog. Minsan 4-6hrs tulog nya, pero paggising nya nakakaubos naman po sya ng 4-5 oz. Okay lng po kaya yun? Ganito po ba talaga pag lumalaki na si baby? ? Thank you po sa sasagot! :)

1 Trả lời

Yes kapag mahaba na tulog nila sa gabi di na talaga sila dedede. Maswerte ka kung ganun. Ung iba gumigising pa din.