Humina dumede si baby.

Hi mga momies. Ask ko lang kung ung baby nyo i dumaan din sa stage na humina sa pagdede? Si lo kasi pag turn nya ng 2months and after bigyan ng oral vaccine napansin ko humina sa pagdede until now na 3mons na siya. Madalas 3 -4 hrs di na dede tapos kapag inoffer ko ung boobs ko or kahit bottle laman BM ayaw tlga. Iiyak at pigpiglas kapag inoffer ko boobs ko. Tapos mas enjoy nya kagayin kamay niya. Nakaka stress. Maare bang tumakaw ulet si baby? Worried ako baka bumaba timbang. Check up namin bukas sa pedia nya.

3 Các câu trả lời

Same po yung baby ko ngayon mag 2months old sa 25 pagtapos niya bigyan ng oral polio vaccine humina na sa pagdede breastfee po siya. Mas gusto niya din sipsipin kamay niya kesa dumede saken stress tuloy ako

hello po me , same situation po sa baby ko ngayon , ano po ginawa niyo dati para malakas ulit dumede si baby ?

better to ask your doctor mommy para sure po tayo na safe 😊