ask lng po

Hi po pano po ba malalaman kng ilan weeks na po ang baby dko po kase matndaan huling menstruation ko po thank u po

13 Các câu trả lời

Kahit ob mahihirapan para malaman ilan weeks kn . kung d mo lng alam ang last mens. Mo ...hula hula nlng talaga ... Kahit transv ..mli parin sila. n experience ko kasi ...ung tanong mo...😊

4y trước

Oo kasi s trans v ko sabi feb26 ako manganganak un pl january26. Un ung time n di ko alam kelan ung huling mens ko...kaya kung no ung binigy mo un narin susundan nila with ? Mark .

ultrasound lang po malalaman.

Sa ultrasound malalaman yan

ultrasound or transV sis

Pwede makita sa trans v

Pa ultrasound ka mamsh

pa transV po kayo sis

Tvs momsh

PA check up ka po Tom.

Ultrasound po.