Baby teeth

Hello po, pahelp nmn po, worried lang po ako kay lo 1yr old sa teeth nya baka magaya sa kuya nya na 4 yrs old na puro sira po ngipin. Gusto nya dn po magdamag nadede po formula milk po. Ano po ba magandang gawin?

1 Trả lời

Di naman po talaga mawawala sa baby ng magdamagan ang pag dede ng milk.. Always nyu lang po linisan (morning and night) para di dumikit ang nanigas na milk sa ngipin nya.. Gamitan nyu po ng tela..

5y trước

Thank u po