Flouride varnish

Hello po.. magtatanong lang po sana ako sa kung may mabibili ba na flouride varnish para sa teeth po ng baby ko? 1yr 8months na po sya.. gusto ko lang po sana agapan teeth nya kasi sa ate nya, hindi nalagyan ng flouride teeth nya nung ok pa kaya ngaun, halos sira sira na teeth ng ate nya.. TIA

2 Các câu trả lời

pag flouridevl varnish po alam ko dentist ang gumagawa ng procedure. you can use toothpaste with safe flouride content like aquafresh milkteeth

buy toothpaste nlng po na may flouride like aquafresh