Injectable

Hello po. Pahelp nga po. Nag expired yung family planning ko *injectable * noong july 29 tapos may nangyari po saamin noong August 11 may posibilidad po bang mabuntis ako? Pero uminum naman po ako ng pills kinabukasan non. Sana masagot po. Salamat

1 Trả lời

mababa po ang tiyansa na mabuntis kayo pero may possibility po. Kasi po ang injectables ay may window pa na 5 days. Halimbawa po 29 po na-expire o araw na pinapabalik kayo. May epekto pa rin po iyon ng 5 days pa mula sa 29 hanggang Aug 4. Saka po kapag nag-injectables po kayo hindi naman po agad babalik ang good cycle niyo it will take time po mga months po. So low chance of pregnancy po