Please help

Pwede parin bang mabuntis kahit nag family planning ka ng injectable? Mag 2 months palang po inject ko. Salamat

3 Các câu trả lời

Opo,,ako po 4mnths ng pregnant..never po akong nkamiss ng shot ko.Lage pangang advance para safe..pero nabuo parin po xa..injctabLe din po ako.3yrs na

me 6yrs and half nag Injectable DMPA ok naman.And now nag 3rd baby..7 na si 2nd Lo.🥰 bukod sa d nireregla madalas mainit lng tlaga uLo.ang effect sken 😂

Possible pero sobrang rare naman mangyari

4y trước

First month ko hanggang 3 months mas naging regular mens ko nung 6-8months patak patak lang which is normal kpag injectable