pelvic Ultz accuracy

Hi po. pag suspected cleft lip po ba sa pelvic ultz ilang percent po kaya ang accuracy? Hindi din po 100% sure yung ob sono if may cleft nga si baby pero nag woworry po ako ng sobra wala naman po kami lahi na cleft.

9 Các câu trả lời

Do CAS Ultrasound instead kesa po yung regular pelvic ultrasound, Di lang po sa lahi yung cleft Sis.. nakukuha din kasi yun sa inadequate na vitamins for baby. yung need nya para maging buo (esp during 1st tri) kaya po advice na magtake ng folic at kung anong prenatal vitamins bago sana magbuntis at iwas sa mga products na may dalang risks (gumagamit ng pampaputi, pampimples, bleach etc, color sa hair, nasisinghot na mga chemicals, at ubang mga gamot na naiinom)

pa cas ka mi to make sure.. kakatapos ko lang pa pelvic clearly kita nose and lips.. kung may black kasi nakita in bet. possible or amiotic fluid lang.. di lang sa genetics nakukuha ang bingot.

cas po ipagawa nyo at 3d para sure. di.lang lahi nakukuha ang cleft. pwedeng may natake kang bawal na food, chemicals or gamot during 1st tri or kulang sa folic.

Pasecond opinion po kayo. CAS is ideal for 20-28 weeks (or depends sa OB/sono). Mas detailed po kasi yun and makikita lahat pati organs ni baby.

hello po. 3 months old na po ang baby ko ngayon at wala po siyang cleft lip. thank you po sa mga comments nyo ☺️

kamusta po nag pa CAS na po ba kayo? nagkamali po ba si dra sa pelvic ultrasound nya nuon, normal po ba nakita sa CAS?

Magpa congenital anomally scan ka po para masure. 😊

cas mii mas mainam po

CAS ultrasound