SSS contribution

Hello po. Paano po kung 2018 pa po huling hulog ko sa SSS at ngayon po eh buntis ako at ang due po ay sa April? Nasa government sector na po kasi ako kaya natigil ang hulog. Pwede pa po kaya akong makahabol sa Maternity loan? Paano po kaya ang gagawin. Thank you po.

4 Các câu trả lời

momshie dapat po ay makahulog ka ng this semester july to december 2023 at maghulog ulit for the 1st quarter ng 2024 para maconsider yung maternity.. at least nabayadan yung semester prior to your delivery at at least 3 months na hulog within the semester of your delivery... ganyan po explanation sa akin.. same situation po tayo.. nasa govt na ako at di na nakahulog then april 28 EDD ko..

pagkakaalam ko po ay basta nahulugan mo ngayong taon ng halos 6 n bwan para makakuha ng benefits. pero mas mainam po na magtanong sa SSS para sigurado

try nio magonline inquiry using your sss account don nio makikita kung pede kau mkakuha at kung magkano

mag voluntary po kayo ng hulog .. need nyo na po magstart ng hulog bago mag end itong oct.