X-ray during pregnancy

Hello po 7 weeks pregnant po ako and I had a chest x-ray today ,ano po ba possible effect nun Kay baby ?🥲🥲🥲

2 Các câu trả lời

don’t worry wala po masyado effect yun. nangyayari rin po yan sa iba overall normal and healthy nmn baby nila. wag kana mag overthink

2y trước

Salamat po. Super worried ko kasi first time mom heheh. Have a good day po ❤️

hello po, update po sa baby nyo, same po Kasi nangyari sakin during my 1st trimester