Ano ang dapat gawin pag 1 week na hindi pa tumatae ang baby?

Hello po! Pa tulong naman po ako if ano pwede gawin ngayong turning 4 months po kasi si baby halos 5 to 6 days sya bago tumae eh. Na experience nyo din po ba ito? Ano po ginawa nyo? Pa share naman po. Thank u

2 Các câu trả lời

Depende Kung breastfed si baby. Pag 2-3days n d nag popoop baby ko hinaharot ko siya.. inaalalayan ko maglakad lakad. Tummy time.. iwas Muna sa masyadong karga. Para gumalaw bituka.. effective nman.