Ayaw mag dede ni baby sa bottle

Hello po, pa help naman po, pure BF kasi bby ko. Tapos gusto ko po mabalik sa hilig nya na magdede sya sa bottle kasi babalik na ako sa trabaho. Ano po pwede gawin? Salamat po.. FTM

5 Các câu trả lời

Hindi po agad-agad yan, it takes time kasi syempre nasanay na siya sa’yo. Ganyan din baby ko nung una. Ginawa ko at first every morning kahit 1 beses na feeding lang pinapractice ko siya magbottle. Then hindi ko siya karga habang pinapadede sa bote kasi ang tendency nila hanapin breast natin. Nakalapag lang siya sa sofa tapos naka-elevate. Sabi ng pedia namin minsan mas okay kung hindi ikaw magpapadede sa kanya sa bote, pero case to case basis kasi ‘to. Ang pinakanagwork sa’min na bottle is pigeon wideneck. Ngayon sanay na siya kaso mahina lang siya dumede sa bote mapabmilk or formula. Try niyo lang po kung anong pinakamagwowork sa inyo ni baby mo mapatechnique or bote. Basta magbaon ka po ng maraming pasensya kasi ‘di siya agad-agad.

1y trước

Actually hanggang ngayon po mahina siya dumede. Halos tapon yung milk niya kasi 2-3oz lang nauubos niya. Maya’t maya ko na lang po siya pinapadede at ‘di ko inoorasan and syempre ‘di ko finoforce feed. Check ko rin kay pedia niya sa next check up yung issue niya.

Ebf din ako before mag back to work, dr.browns and tommee tippee ang gusto niya. While yung milk niya is breastmilk pa din nagppump ako sa work then yun ang iniipon namin for his milk. Now he's 6mons old na nag switch na kami sa mixed feed. Hindi ako nag papadede sa kanya sa bottle so hubby or ibang tao sa house. Mga 2weeks before ka magback to work gawin mo or a month before para d mabigla si baby

try mo mi bumili ng bottle na orthodontics. Orthodontic Bottle Nipple is designed to provide the most natural feeding experience possible for you and your baby. The orthodontic thumb-shaped teat mimics the shape of a mother's nipple during breastfeeding, and the offset position allows you to safely feed your baby without completely inverting your bottle.

2y trước

thank you po

hanap ka ng bottle na malapit sa nipple mo. sa case ko yung nanobebe at tommee tippee na bottles po hiyang.. tyagaan po di po sya basta basta magpapalit from ypur nipple to bottle nipple

2y trước

ok po thank you

Baka po nahihirapan pa mag-adjust. Try niyo po ibang bote or gatas.