Breech

Hello po pa advice naman po kung ano dapat gawin.. 1st and 2nd ultrasound ko po is tranverse po si baby , tapos ngayon pong last trimester ko po is breech? 38 weeks na po naka lagay sa ultrasound ko may pag asa pa po kayang umikot si baby? Ano po dapat gawin please mahirap po kasi ma CS mahal po kapag CS :'( salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

Sabi ng hipag ko pahilot daw effective daw yun pero alam ko may tinetake dyan para umikot sana tinanong mo nadin sa ob mo

5y trước

Nag pahilot na po ako nung 7 months po sabi okay na daw naka ayos na daw tapos ngayong kabubuwanan ko na nag pa ultrasound ako ulit breech na siya... wala rin pong sinasabi si ob na gamot na itatake..