BREECH PO SI BABY

Kailan po sasabihin ni doc kung ma ccs kapo? 25weeks napo ako. 4po ultrasound ko lahat po yun puro breech wala papo cephalic at ngayon last kopo na ultrasound via CAS breech pa din po si baby, natatakot po ako at baka ma cs ano pong dapat kong gawin salamat.

2 Các câu trả lời

Same po tau mamsh may nag advice sakin na magpa tugtog ng music kay baby malapit sa puson para umikot at sundan ung music. Upon checking ni doc ngaun ika 26 weeks ko naka cephalic na siya . Although iikot padin tlg si baby sa ganitong stage natin ng pregnancy.

Breech din po 1st baby ko mamsh at 37 weeks naging cephalic din naman. Kausapin niyo lang si baby tas my mga exercise din para sa buntis para iikot pa.