7 months & 1 weeks

Hi po oklang ba uminom ng antibiotics pang UTI kahit kakalaboratory mulang? Every 1 hr in (12 hrs) daw po iinomin mo? Suggest naman po kung ano dapat kung gawin natatakot ako para sa baby ko eh ??? Bale 6 po na gamot ang iinumin ko everyday d kaya nakakasama yun? Yun po kasi binigay sakin ng OB ko ngayon salamat po sa sasagot. And subrang sakit ng tyan ko as in diko maintindihan, hindi ako makakilos ng maayos at nahihilo ako. Share namn po kung sino nakakaranas diko na po kasi kaya mawawala po sya within an our tas susumpong na naman kaya po ko nahihirapan. Have a good one everyone, God bless ❤❤❤

7 months & 1 weeks
1 Trả lời

Kung ob mo naman po nagreseta ok lang po kasi di naman magrereseta ang doctor ng makakasama sayo o sa baby. Ang uti kasi need talaga gamutin ng antibiotics kasi pag hindi sya nagamot, mas makakaapekto sa baby.