Evening PrimRose oil

Hi mga moms over there ,,,ask ko lang po effective po ba tong primrose for open cervix kc sabi ng midwife 1 cm pa daw at need ko daw uminom ni2 for every 8 hrs...medyo mahal cya 30 pesos kada isa .... at pede ba na uminom muna ni2 kada isa capsule a day lang ... prang natatakot kasi ako uminom nito for 8 hrs... Im 36 weeks preggy po...pki sagot nman po pls...tnx. 😊

Evening PrimRose oil
41 Các câu trả lời

36weeks kp lng nman sis cguro khit sk kn inom niang EPO, ndi k p nman overdue 😊 ●It can be used vaginally to induce labour. Many women start using it between the 38th and 40th week of their pregnancies to induce labour. https://parenting.firstcry.com/articles/evening-primrose-oil-in-pregnancy-benefit-and-side-effects/ ●How it’s used... Evening primrose oil comes in capsules, which can be taken orally or inserted vaginally. While there is no standard dosage, it’s standard to take 500 to 2000 milligrams daily after the 38th week of pregnancy has begun. If you choose to use EPO, always start with very low doses. https://www.healthline.com/health/pregnancy/does-evening-primrose-oil-induce-labor#uses

Ganyan dn ako ngaun nag iinom na dn po nyan 3x a day sa akin un ang instruction ng ob ko . 37 weeks and 3 days na po ako 😅 sabi nila effective . Kaya ako ngaun panay lakad at nag iisquat na dn po ako . Panay inom dn ng maraming tubig .. 😅

Before I got pregnant, I am using that as food supplement. During my initial check-up sa OB at 5weeks, pina-stop sakin kasi it could trigger contractions and cervical dilation. I was also told pwede ko ulet inumin pag malalpit na kabuwanan ko na.

Effective yan basta maniniwala ka. At hindi nakakatakot uminom niyan kasi di naman nirereseta yan kung di maganda para sa buntis. Advice ng ob ko noon na 2 capsules 2x a day ipapasok sa pepe ko. After 3 days, nanganak na ako

insert at oral start ng 37weeks palang, wa effect sakin.. kung nag 3cm ako kaninang umaga, bukas ng madaling araw pa ako nanganak.. jusme grabe hirap ko 😂 grabe na yung sakit pero kapal pa daw ng cervix ko 🤦

Opo yan po dn nireseta sakin ng midwife .. 3xaday ko sya iniinom .. Mahal tlga yan pero need inumin tlga para mgbukas ang cervix.. Tulad ko 39 weeks na kaya kailngan uminom ng gnya

effective sya for me. 3x a day reseta skin ng ob, ung isa insert dw bgo mtulog pero nhihirapan ksi ako kya ininom ko n lng din. ndi n ko inabot ng next check up ko ng lumabas s baby

4y trước

ilang days mo xa iniinom sis..bago ka nanganak..?

Ganyan din po isang beses sa isang araw snsabay q sya sa pineapple can kaya nglabor po aq.. ndi nmn po nila yan isa suggest sa inyo qng d nyo pa po kailangan👍🏻

4y trước

Pang 3rd baby q po ung ngayon😊

Super effective yan momshie ska wag kang matakot doctor naman ung nag advise sayo n 8hrs. Mas magnda nga nagtatake ka nyan tpos pinapalagay mo din sa pwerta mo.

Hi sis nainom ako ngayon nyan madali lang naman sya inumin uminom ka muna tubig para madulas sya ... 2x a day ko syang iniinum okay nman sya 😊👍