Waiting for labor

Hi Po okey lang Po ba schedule ako for Cs sa March 30 .. Sabi Kasi ng ob wait na lang daw mag labor pag Wala pa din C's na daw sa March 30 .. sinunod Niya Po Ang EDD sa first trans V Ang EDD ko Po is April 1 .. Di ko Po Kasi sure Ang counting sa menstruation ko.. Sa Fabella Po Kasi ako mangangak Ang Bilis Niya lang Po ko kausapin Wala siguro siya sa mood 😁 pag i.e niyo Po soft cervix nmn pero close pa din . Nattakot Kasi Po ko ka Overdue first baby ko pa nmn Po .. Thanks God bless ☺️#1stimemom #advicepls #firstbaby

Waiting for labor
9 Các câu trả lời

Hello po mga mamsh. I recommend more on walking exercise po and inducing workout po if hindi naman po maselan pagbubuntis nyo. Or better to ask your OB pa rin. Ako po kasi nanganak ako last Feb. 27 kahit yung due date ko eh March 1 talaga. Ganyan rin yung feeling ko kasi malapit na due date so nag try ako mag inducing work out saka more on walking talaga, ginaya ko lang yung mga napanood ko sa youtube. Kaya ayun 39 weeks and 5 days nakaraos din ako. Try nyo lang po baka mag work din sa inyo. Kausapin nyo rin po baby nyo. Godbless and stay safe.

2y trước

Yung iba po eh nagrereseta ng fish oil or yung primrose para mag soft cervix. Ako nagtry din ako ng luya or salabat non for two days pero once a day lang din, takot lang kasi ako baka lumagpas sa due date. Pero nasa inyo po yun kung gusto nyo itry. Basta more on walking po talaga lalo na pag nakaramdam na kaya ng konting signs of labor 😅

Tiwala din po kayo sa sasabihin ng OB. If they feel na mas safe na lalabas si baby via CS, wala naman pong problema. Ako po, sakto sa due date si baby. No signs of labor, 1 cm na for 1 week, no progression. Ininduce na ako, but eventually had CS kasi si baby ko bumababa na heartbeat during active labor. Turns out naka poops na sya sa loob. So for me, basta tiwala kayo sa OB nyo na gagawin nya lahat para sa safety nyo ni baby. Magdasal din po para sa safe delivery, whether normal pa or cs yan ang importante safe kayong mag-ina.

same tayo. ako naman march 31 due date ko kaso malaki si baby and di sya bumababa plus close cervix pa kahit anong walking at workout gawin ko. Sa wednesday papa consult ako amd possible pa sched na ren for cs.. ftm here nakakatakot kasi ma overdue :(

me too mee as of now close cervix pa rin ako pero due date ko april 10 nakktakot baka malagpas da due date . Pray pray nalang po 🙏🏻

2y trước

same tayo ng due date momsh April 10 din ako pero no sign of labor prin. nakakatakot

Same po tayo March 30 edd based on LMP. 2cm na po ako now and nakaadmit na for monitoring :)

pray lang po tayo makakaraos din at mkakalabas si baby🙏🏼

bkit ka po nag ie. e sched ka po for cs delivery

pwede ka naman mag pa second opinion

Bat daw po kayo ma ccs mami?

2y trước

Kadalasan po kasi pag breech ang baby, recommended CS talaga. Pero pray lang mommy.