Kape

Hi po! Okay po ba uminum ng kape? D po makakaapekto kay baby? Breastfeed po ako

21 Các câu trả lời

Pwede naman basta after breastfeeding kasi after 2hr sa dugo mo napupunta yung kape. Doctor na nag sabi sakin niyan kasi once a day lang kape ko.

nagtry ako nan mumsh, ang nangyari hLos di nakatulog si baby mGhapon. tulog manok sya non. kaya di ko n inulit. naawa ako kay bBy e

Sa pag Kaka alam q Mkaka apekto dw sis sbi Ng OB. Maaring di mktulog Ng ayus c baby.

Wag po kasi kung ano po ang kinakain or tinitake ni mommy un po ang nadede ni baby.

wag lang masyado momsh

In moderation po

Limit lang.

Pwede nman magkape. Pero pwede makaaffect kay baby ang caffeine.

In moderation po

Wag masyado