SSS MATBEN QUALIFYING MONTHS

Hello po okay na kasi yung status ko nachange na sya as voluntary. Ask ko lang pwede na ba ako magpasa Mat1 kahit babayaran ko palang yung April-May-June kung conrtibution? Papasok padin kaya yun sa Matben ko. Naggenerate ako prn for apr sa july 31 pa due date balak ko hulugan this july palang papasok padin kaya sa matben ko if huhulog ko palang every month yung april-may and june. Or need ko muna hulugan April-May-June bago ako magpasa ng Mat1 para sure na makakapasok yung ihuhulog ko. Sabi nila di na daw papasok yung sa Matben kung july na huhulugan yung April may june 2020 ang due date ng prn ko is July 31 naman. Oct edd Please help, thanks in advance 😊

SSS MATBEN QUALIFYING MONTHS
1 Trả lời

if oct ang edd, ang dapat may at least 3 hulog ay july 2019 to june 2020.. ang alm ko hindi na pwede mgbayad ng beyond june, kasi bawal daw mgbayad then iclaim din sa semester of contigency na tinatawag nila pero to be sure iconfirm nyo po sa tga sss.