SSS MATBEN

Makakakuha pa ba ako ng sss matben if ipagpatuloy ko ang paghulog? ang tanging hulog ko lang is 1,380 nung oct. 2019 na issued and nagtext sakin ang sss nitong january 2020 lang na ayun nga 1,380 lang ang hulog ng sss ko. Wala na akong work, balak ko sana maghulog ulit as voluntary. Kaya pa ba hulugan para makakuha ako ng sss matben? Ilang months ko dapat mahulugan? at magkano kada-buwan? June po ang due date ko. Please po help nyo ko?

5 Các câu trả lời

Kung June 2020 ang EDD mo, ang qualifying period for maternity computation mo ay January 2019 to Dcember 2019. Dapat may hulog ka na atleast 3 months sa period na yan. Kung maghuhulog ka from January 2020 to June 2020 ay hindi na kasali sa computation.

You should have atleast 6mons contribution prior your delivery pra macover pa po at mahabol pa for matben. And sa amount nmn may table nmn kung magkano ang gusto mo monthly, mas mataas mas malaki ang matben makukuha mo

d na po ata qualified momsh same tau edd ko june taging hulog ko Jan-March 2020 d na pasok self din

Better po to go sa SSS para sa inquiries nyo at makasigurado po kayo sa mga sagot. ☺️

Hindi na abot dpat may hulog ka atleast 3mos ng year 2019.