Pusod ni bb

Hello po. Okay lang po ba mabasa pag ligo ang pusod ni baby? Tangal nanaman po pero parang sariwa pa. 1 month na po si bb.

2 Các câu trả lời

sa baby namin, hindi namin tinatakpan kapag naliligo. hinahayaan namin mabasa. ensure lang na tama ang pagpatuyo at paglinis ng pusod after maligo. finofold namin ang top ng diaper para hindi mascratch.

yes basta natanggal na. linisan lang after maligo ng bulak at alcohol. as instructed ni pedia