Ganyan po ang pusod ng bb ko . May konting amoy at mabasa po. Ano po bha ang tamang paglinis ?

Sana po masagot ☺️

Ganyan po ang pusod ng bb ko . May konting amoy at mabasa po.  Ano po bha ang tamang paglinis ?
2 Các câu trả lời

alcohol momshie para matuyo si LO almost 3 months bago completely natuyo kasi pina check up namin normal lang daw may binigay na pamahid di naman okay pero nung inisprayan ko ng alcohol every palit ng diapers umokey ang bilis tumuyo basta huwag mo gamitan ng bulak and if maliligo si baby make sure tuyo ung pusod niya

pa check up nyo sa pedia mi.. Meron cla bigay na cream para jaan kc kung Tayo lang Ang lilinis Nyan may possible na lalala sya

6mo trước

thank you mi ❤️