Lying inn para sa first baby?

Hello po ok lng po ba sa lying inn manganak kahit first baby?? Marami kasi nagsabi kahit yung ob ko na bawal na daw sa lying inn.

33 Các câu trả lời

As per DOH daw po kasi bawal na daw po pag first baby sa lying in. Pero sa case po natin ngayon, mas safe po manganak sa lying in, kaya nagaaccept narin po sila ngayon kahit 1st baby.

Better if hospital na lang sis. Para din di ka na mahirapan. Yung iba kasing buntis nung manganganak na hindi tinanggap sa lying in kasi first baby. Baka mahassle ka pa.

Pwede po basta OB po ang magpapa anak. Non perks lang po nya, kahit philhealth accredited si lying-in di mo pa rin po magagamit si philhealth kasi magka-cash ka po.

Think worst case scenario. What if nagkaroon ng complications at kailangan mong ma CS. You need all the full technical facilities of a hospital.

Oo nga momsh kahit aq sinabhan na dapat hospital aq kc 1st baby ko din..pero gusto ko talga sna sa lying in para tipid lalo n sa pnahon ngaun

Pwede mommy basta doc OB ang magpapaanak. At saka po dapat accredited ng philhealth. Sa tingin ko mas safe sa panahon ngayon ang lying inn.

Maski ako choice ko din manganak sa lying in kc mahirap tlga sa ospital as long as d nmn high risk pgbubuntiis mo basta kyanin mo lng

Inquire sa nearest lying in. Tingin ko may exemptions regarding that kasi may pandemic ngayon. Hindi safe sa malalaking hospitals.

Ako nga sabi ng ob ko sa hosptal ako dpat manganAk pero nakaya ko nmn sa sentro lng.irerefer ka nmn nla sa hosptal pg d mo mkaya

4y trước

pano po kung wala kang record sa ospital tatanggapin pa rin ba ung referal ng lyn inn?

1st baby din po ako sa lying inn aq nanganak...ok lng nman sa lying inn basta may doc. sila