Lying inn para sa first baby?

Hello po ok lng po ba sa lying inn manganak kahit first baby?? Marami kasi nagsabi kahit yung ob ko na bawal na daw sa lying inn.

33 Các câu trả lời

Ako pp lying in partida nakakain pa po ng pupu at natuyuan ako panubigan. Normal ako at walang tahi

4y trước

Mura lng pla... Ilang weeks u nanganak sis

ako sa lyinginn ako mangagaganak mas safe kaysa sa hospital pumayag namn ang ob ko. ftm here

Ok lng aq first baby lyin in aq nanganak bsta OB rin mismo at midwife ang magpapa anak sau

Lying in ako.. pero Kasi nag okay Naman ung oby ko at d Naman high risk Ang pregnancy ko nun..

4y trước

Hm sis npagbyaran u s lying try k dn maglying in n lng dn at mhrap s osptal ngaun ilan days kau. Ano gmit ang pnbli s u salamat

Team July ako and sa Lying In ako mnganak. Don nadin ako nagpapacheck up sa knila

Ok din nmn po manganak dun,,alaga po ng mga nurse,very protective din po sila

Usually momsh sa hospital pag 1st pero depende sa condition ng katawan mo

1st baby ko. And lying in ang prefer ko payag naman OB ko.

Ako po first baby ko lying inn ako pwede yan mamsh.

Ok lang. Lying in ako nanganak sa eldest ko