May effect ba ang amoxicillin

Hello Po . Ok lang Po bang inumin Ang amoxicillin walang epekto ba sa Bata? Amoxicillin kase Yung pinapainom saken kase may UTI ako ok Lang poba? I need your advice po

2 Các câu trả lời

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby maaapektuhan. Safe naman yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! 💕

Ilang beses ako nagka UTI nung buntis ako. Safest antibiotic e cefuroxime sa mga buntis. Un din nireseta sakin ni doc. Gasgas na kasi si amoxicillin since madami sa mga filipino e hnd tinatapos ang course ng antibiotic lalo n ang amoxicillin. Pero f yun nireseta ni OB, take it religiously and repeat UA after taking amoxicillin.