OB Preference

hello po. ok lang po ba magpalit ng OB. isang beses pa lang po ako nagpacheckup sa Ob ko. pinagTVS na nya kobsaka blood chem. Balak ko po sanang magpaconsult sa ibang Dra. Usual lang po ba ang ganung scenario maiintindihan po ba yun ng Ob na nilipatan ko at lilipatan ko?

2 Các câu trả lời

oo pwede. dalhin mo na lang nga lab tests sa bagong ob mo. di naman sila nagtatanong kung bakit ka lumipat.

Mas ok po habang maaga pa makahanap ka ng OB na comfortable ka.