Spicy foods

hi po, is it ok to eat spicy foods for pregnant?

8 Các câu trả lời

pwede naman po kaso heart burn po ang aabutin. be ready lang sa consequence. nug first trimester ko spicy foods lang kaya ko kainin, yung kaya koniulam ang sili sa kanin, 😂pagpasok ng 2nd trimester kumakain pa din kaso nadala ako, ang hapdi sa esophagus at lalamunan isuka... maasim na maanghang pa. kaya nag stop na ako kumain spicy foods.

kasi until now wala pa din akong gana kumain. kaya gusto ko spicy ng konti kakainin ko para kahit papano magkaron ako ng gana. 12weeks preggy na po ako

Pinayagan ako ni OB mageat ng spicy pero onti lang daw. So I think ok lang as long as in moderation 😊

pwede naman po pero hindi po advisable na kumain ng mga spicy foods kasi sa heart burn daw po

Okay lng nmn po basta in moderation lang. Wag lang po sobra. :)

Pwede naman, kaso ako pag kumakain maanghang sinisikmura ako.

Ok lang po basta in moderation.

moderate lang po dapat