Breech presentation

Hi po. Nung 24 weeks po ako nakacephalic na si baby kaso ngayong 28 weeks naka breech po siya. Pashare naman po ng experiences niyo and ano ginawa niyo para pumwesto ulit si baby. Thank you. 🤗❤️

1 Trả lời

hello mommy maaga pa nman po .. makakaikot pa c baby. exercise rin po kayo para matulungan nyo si baby makaikot.

3y trước

hi po. oo nga po. hope and pray n iikot pa si baby. Sana sa sunod n ultrasound nakaposisyon na siya. Magalaw nga po araw2 kaya alam ko iikot siya. 🤗🙏