1cm and nag spotting me

Hello po normal po kaya yon last saturday ie ako ng ob ko tapos kaninang afternoon nag spotting ako pero konti lang naman po as in dot ganun pero panag hilab na yung tyan ko pero hindi naman pp masakit pero since sabi ni ob kung every 5-10mins humihilab punta na ako sa lying in tapos ayun nga po 1cm padin daw pag ka ie saakin nung midwife. Tingin niyo po matagal pa to? 37weeks me

1 Trả lời

depende po mommy sa paghilab ayon nga po sa advice ng ob nyo