6 months now

hello po normal po ba na parang natatae at masakit ang balakang kahit 6 months palang ang tyan?

10 Các câu trả lời

Naranasan ko yan 6 months din tyan ko noon. nung una binalewala ko ung pagsakit ng balakang ko hanggang sa lumala ang pagsakit ng balakang ko pati ung tyan ko humihilab na. nung mag pa check up ako pinagalitan pa ako ng OB bakit ko pa daw pinatagal na ganun situation. yun pala nag Fe-fake labor na ako. may tendency na manganak kahit kulang pa sa buwan. Pa check up kana agad Mie.

ganyan ako minsan. Pero advice sakin ng ob ko inuman ko agad ng Isoxilan 3 x a day. Pangpakalma ng puson at tyan. Pero dahil pasaway din ako minsan. pinapahinga ko nalang. nawawala naman sya. Mahal din kasi 26 isa. Para na rin akong nagpapangpakapit eh graduate na ko dun. 😅

Kung nawawala nman po yung sakit baka braxton hicks yan pero kung tuloy yung sakit at di nawawala baka nagpepretem labor ka sis.

nafeel ko yan nung manganganak na ko. so no. inform your OB. ang diarrhea with pelvic pain are initial signs ng labor.

Same feeling.. dapat hindi, niresetahan din ako ng isoxilan. consult your OB. dapat hindi mo yan nararamdaman.

naramdaman ko yan at 38 weeks (1st born) and at 37 weeks (2nd born). manganganak nako.

1y trước

sa 1st born ko, hindi ko pa alam na sign na pla un. punta lang ako ng punta sa cr. sabi ko, nailabas ko na lahat bakit ganun pa rin. un pla, un na un. kasi lumalapit na ung interval ng paninigas ng tian ko. kaya sa 2nd born ko, alam ko na. ahehe.

Baka po nag preterm labo na kayo. consult OB po, labor pains po yang mga yan.

Mhie hindi normal.. kaka reseta lang ng isoxilan sakin last week dahil dito

ganian ako ngaun madalas ako mag tae 😭 36 and 5 days nko ngaun e.

Better to consult your ob po.