5 Weeks Prrgnant

Hello po. Normal lng po ba na minsan may cramps sa kaliwang puson? Visited ob 3 days ago and folic acid lng po nirsseta sa akin. Ok lng po ba un.. At kelan po ba usually pinaiinom ung gamot na pampakapit? Salamat po

1 Trả lời

Just trust your ob mom...😊 everything will be fine..

4y trước

Thanks po. Actually, first visit ko po sa knya kasi ung ob ko from the start kahit nung dalaga pa ako ay nasa hospital kung san may covid19 case.. Di ko din po xa masyado natanong kasi medyo madami po xa pasyente that time. Tinanong lng niya po kelan lmp ko tapos di ako kinunan ng dugo. Akala ko po kasi may mga test pa un para Maconfirm bukod sa home pt.