37 weeks, 1cm since Jan. 6

Hello po. Normal lng po ba na mastuck ako sa 1cm 37 weeks preggy may white, brown at yellowish discharge ako. masakit din po yung legs at bandang singit ko lalo pagnakatayo. pero walang pain sa tyan, balakang at likod puro lang po paninigas ng tyan lalo pag sasabayan ni baby ng galaw. ano po needkong gawin? TY!

2 Các câu trả lời

ako po 37weeks and 5days pero sa IE yesterday di pa daw po open cervix ko...sabi lang po ng OB ko no need pilitin. lalabas naman si baby kapag gusto na nya talaga...and malayo pa din sa EDD nabasa ko din po na okay din naman na atleast 39-40weeks po lumalabas ang baby pelvic pain po siguro yun nararamdaman nyo dahil mababa and mabigat na si baby. do some exercise nalang din po, it will help. yun sakin na lessen nun mas naglakad ako and light na squat squat :)

2y trước

thank you po mommy ❤️

Relax nyo lang po. Normal lang na mastuck sa 1cm.

2y trước

thank you po mommy🥰