Tungkol sa biglaang di pagkagutom

Hello po, normal lang po na bigla akong hindi ginutom? 1st time ko po kasi hindi nakaramadam ng gutom kaya po nabahal ako. Nakaraan naman po kadala dalawang oras po gutom ako. Subalit lumipas na po ang hating gabi, madaling araw, at umaga di po ako nagugutom. Sana po masagot ang aking katanungan. Salamat po

2 Các câu trả lời

Ako po pag bfast and lunch gusto ko rice. Pero kapag gabi wala akong appetite mag eat ng rice gusto ko burger lagi.