Watery discharge, 38 weeks pregnant

Hi po, normal lang po ba yun may lunalabas n tubig sa pwerta mo? medyo marami na kasi e tapos medyo sumasakit na rin yung puson ko at likod. Sign na po ba ito ng labor?

2 Các câu trả lời

Ganyan din ng yari sakin nung saturday, ngpaultrasound po ako nun para macheck kung ng leleak n nga ba panubigan ko kso ndi daw ng leleak 10/10 daw score ko, ginawa po niresetahan nlng ako ng primerose at monday 6:40 am nanganak n ako