Early labour?

34 weeks and 2 days na po baby ko normal lang po ba na medyo watery po yung discharge ko tapos sumasakit sakit din po yung puson ko hanggang ari ko po parang pinipilit ibuka ganun yung sakit, may time na din po na naninigas siya yung parang puputok yung tiyan ko. Early signs of labor po ba tong na e-experience ko? #1stimemom #pregnancy34w2d

1 Trả lời

pacheck up kana mommy ganyan din sakin lately binigyan ako gamot ng ob. ☺️ god bless.

4y trước

ano po kayang problema bakit ganun?