Brown discharge

Mga mommies, normal po ba ito? 37 weeks pregnant po. Medyo sumasakit na din yung tyan ko pero mild lang. Sign of labor na ba?

Brown discharge
7 Các câu trả lời

ma'am pwede mo na iinform ung ob mo para mas sure po...ako po gnyan dn po nasa 36wks po ako and 3 days..nag prepre term labor na po ako pero d naagapan kc sb dko pa daw due pero pkirmdm ko tlga lalabas na baby ko.. pero d nla ako pnkinggan... umabot ng 3 days pa at kusa ng smbog yung tubig ko dn lang cla umaksyon na i cs na ako.. ang msklap d na nasve baby ko.. kya pg my amaskit po pwede niyo na po ask ng mbuti dr niyo po...for your baby's safety po... 😊

1y trước

punta kana sa ob mo. Pag matagal tumaas cm, inum pineapple juice & squat.

punta kna po ng ob mo mommy kac may tendency na nagbroke na ung panubigan mo na di mo alam same sakin nawalan ng tubig c baby sa loob kaya puro dugo...

Lapit na po yan. Nung nagkadischarge ako ng ganyan after 2 days nanganak na ko hehe pero case to case basis pa din siguro

wait mo lng mag on labor mo before ka pumunta ng hospital as long as walang breakage ng bag of water

inform your OB ASAP mommy.. possible po maglabor ka na anytime at early fullterm na din naman ang 37weeks

yes po. may ganiyan na din po Ako 38w Naman Ako. Tuesday pa balik ko sa ob ko

1y trước

same Po sana mtaas n cm q pg blk q ob bks 38weeks dn Po aq bks 1cm plng Po KC xa last monday

manganak kna nyan Mii.