Tumitigas ang tyan.

Hello po. Normal lang po ba sa buntis tumitigas tyan lalo n pagdating ng hapon at dawn.? 4mos preggy napo asawa ko at first baby namin kaya di pa nmin alam. Heheheh. Salamat po. #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

kapag gumagalaw po si baby normal lng po sabi ng ob ko. pero kapag nakarelax lang po at d naman gumagalaw si baby d normal, nagpacheck up na po ba kayo? ganian dn po kac ako, sabi ni ob malambot ang cervix ko, kaya lagi ako nireresetahan ng pampakapit at pamparelax ng uterus nun..

3y trước

Nakapa check napo ako sa ob ko tapos ok nmn c baby, masyado magalaw sya.