lower back pain

hello po, normal lang po ba na sobrag sakit ng likod or sa bandang taas ng pwet kapag sobrang tagal q nakaupo sa bus or jeep dahil sa haba ng byahe? naiiyak aq sa sobrang sakit minsan tas mahirap tumayo. salamat po

10 Các câu trả lời

Same here momsh. Tapos nakakaasar pa sa jeep yung masakit na nga balakang mo tapos yung ibang pasahero di man lang umusod para makaupo ka sa pinakamalapit. Pababayaan ka pa talaga nilang gumapang hanggang sa may likuran ng driver. Para saan pa kaya yung reserved seat 😒

ganyan dn aq. di lang pag nakaupo.. kapag nakahiga din. di na nga ako makahiga ng nakatihaya..kaya salitan ng pwesto left right side. #turning 31weeka

Yes mommy. Bili ka ng pangsupport sa tummy mo para di gano sumakit likod. Meron nun sa mercury drug i think its 200 below.

5y trước

ThankyoU po ng marami 😀😀

ganyan din aq dati. sobrang ngalay. normal sis kasi may dala dala tau sa tummy natin

Ako din po gnyan. Normal lng daw po sa buntis yan

ah ok po salamat po, kala q ako lng

Oo nmn pi nangangalay kasi fau

Normal lang yan momshie

Yes pp

Yes po