30weeks water leakage

Hello po, normal lang po ba na minsan may lumalabas na tubig sa pwerta. Hindi po sya ihi dahil hindi ko mapigilan paglumalabas. May nangyari pang isang beses ay umabot hanggang sa paa ko ang tubig na lumabas sa pwerta ko.

4 Các câu trả lời

nangyari sakin yan e. pero nung ini IE ako, close cervix naman daw. until now mag turning 7 months ako, okay naman kami ni baby. sabi ni dok parang naipon na semilya daw. i dunno

mi tanung ko lng po same case Kase tayo my na labas din sakin na tubig iLang days na din , ano advice Sayo ng ob mo ? and nawaLa din ba agd ung pg labas sayo ng tubig?

no. inform your ob. asap.

kumusta po mommy?