Baby

Hello po! Normal lang po ba na maliit ang tiyan or ang baby sa loob? Kasi nag pa check up ako 2 weeks ago and kahapon pinabalik ako ni OB for another check up kasi 8 months na tiyan ko pero same pa rin yung weight ko and CM ng tiyan ko di po na dagdagan. ?

1 Trả lời

Mommy ask your OB if ok lang si baby. Sometimes may tao talaga maliit magbuntis like ako kasi payat ako. Pinakain ako ng lahat para mag-gain ng weight.

5y trước

Usually pagmalapit na 9 months mas madalas na ulit check-up and UTZ. Kain lang po kayo, drink milk too, and sleep more. That might help you gain weight po. But size po ni baby sa UTZ ok naman daw?