Mallit na tiyan

Hello mga mi,sino dto na kaparehas q na 19 weeks na pero maliit pa dn ang tiyan? Sabi kasi sa hospital nung nagpa check up aq nung sinukat tiyan q maliit lang dw tiyan ko. May kaparehas po ba aq dto?

3 Các câu trả lời

sa akin sis .. pinoproblema ko naman na 19weeks malaki tiyan ko .. pero depende lang ata if you're build skinny or chubby kasi ako chubby talaga kaya guro malaki ng tiyan ko. plus crave ko nun milktea at balot hehe. basta importante okay si Baby sa loob ng tiyan mo.

it does not matter kung maliit or malaki ang tian dahil iba iba ang built ng katawan ng mommies. ang importante ay tama ang size ni baby, as seen in fundal height and ultrasound.

Maliit lng dn aq mgbuntis. Basta ok un size ni baby wala k dpt ikabahala