Help mommies!!!

Hello po. Normal lang po ba na diko nararamdaman si baby? Pang 3days ko na sya di nafefeel kahit pitik wala. Nabbother na po kase ako ng sobra. Pero last check up ko po nung July 27, normal naman daw heartbeat ni baby, 151bpm. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

bili k ng fetal doppler pra everytime n d mo sya nrramdaman and nagwoworry k, pwd mo sya icheck using that.

2y trước

you can review your recent ultrasound. nilalagay usually dun yung placement ng placenta if posterior or anterior

hello po maganda po nyan mag pa check up po ulit kau