Sumasakit ang ulo

Hello po normal lang po ba lagi sumasakit ang ulo pag kabuwanan na? Yung nararamdaman ko po kasi prang nung 1st trimester ko prang nay sakit. 36weeks pregnant po.#firstbaby #1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

baka mataas po ang bp mo kaya nasakit ulo mo much better consult ob to check ur vital signs, kung normal nmn bp, bkaa kulang k po tulog, o baka sa init po ng panahon

Normal daw mommy lalo na pag kabuwanan mo na. Pero kung di mo na kaya yung sakit, consult your ob agad na po.

Kamusta po ang BP mo mommy? If masakit talaga, better inform your OB na mommy.

Kapag intense po yung sakit, hindi mo kinakaya, consult your Obgyne mommy.

Normal po ba bp mo?