34 weeks pregnant

Hello po. normal ba sumasakit na singit pag naglalakad? sobrang sakit at ngalay talaga ng balakang at likod. hindi nako nakaktulog maayos kasi hirap huminga. sobrang active rin ni baby. also, pag mag papalit ka pwesto sa higaan, sobrang hirap. 50kg ako noon before mabuntis, 68 na ako now. overweight na ba? may mga nagsasabi kasi dahil overweight daw #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Hi mommy normal lng yung mga sakit2 na nararamdaman nyo po sa katawan nyo. Yung weight nyo naman momsh nasa normal pa pero with warning na ng doctor. Sakin kasi dati 69kg ako nung 9 months, wala nakong rice sa gabi at no sweets at all.

4y trước

hirap mag pigil kumain mamsh. hahahhahaha pero sinusubukan ko papak lang muna ulam at oatmeal sa gabi. kaso amg hirap minsan. haha thanks mommy 💓