Pain After Sex

Hello po, my nkaranas din po ba sainyo na ang tagal walang sex den nung nagsex kayo ni hubby ang hirap ipasok tapos mejo mahapdi sa pempem. Grabe ang sakit parang na virgin ka ulet?? 5mos no sex kasi kami ni hubby den tinry po namin kagabi naawa na din ako kya pinagbgyan kuna.

19 Các câu trả lời

Ako simula ng nag5 mos tyan ko hnggang ngayun na 4 mos na si baby.. No sex pa dn kmi,.ayw nya dti ksi baka mapaano dw si baby,. Ngayun nmn tatakot nmn sya dhil bka my mbuo dw ulit at ayw ko dn ksi bka masakit na😭😭 di ko alm pno sisimulan ulit ang sex..

Hi. Problema ko rin to .. 😔 Weekly kami ni mister. Wala pa kami. Ang tagal ko mag wet, tapos after mag sex ang sakit at mahapdi. Minsan kasi sobrang tagal talaga, naiinip si mister. Kaya kahit umaaray ako, minsan pinipilit nya. 😔

Nakakabawas ng sakit ung virgin coconut oil 😂 sa mercury q nabili... un din pinapahid q gabi gabi sa tyan ko para iwas o maless ung stretch mark... sa ngayon wala pa nmn ako nakikita^^ 5 months preggy here^^

4y trước

Sa genes po yung stretchmark.

Ganyan na ganyan din po ako. Minsan nagdudugo pa. Swollen daw po kasi yung mga cervix natin pag 2nd tri na kaya parang sumisikip hehe

After a day nga lang at nagmake love kami parang virgin ulit ako eh. Ganun kasi pag di ka nagwewet masakit pag pinasok.

Yes Momy ako nga 2 1/2 mos n wala kming contact ng hubby ko pero nung pinagbigyan ko mejo masakit n mhapdi.

gumamit ng lubricat po dahil pempem natin nagiging dry po totoo po masakit po makipagdo mahapdi😥

Ganyan din ako before mumsh. Tipong nanakit yung tuhod ko after namin mag do HAHAHAHAHA

Wag po ipilit kung masakit at kung dry. Ok naman daw po gumamit ng lubricant.

Yeah sobrang sakit nga. Ilang beses di natuloy kasi naawa sakin si hubby😆