37th Weeks

Hello po ng mommies. Nasa 37th week na po ako pero parang ang taas pa ng tiyan ko. Any tips po para bumaba sya?Thanks in advance

37th Weeks
38 Các câu trả lời

Linis ka ng bahay. Ako 34weeks pumutok panubigan ko ng dko namamalayan. Nasobrahan ng linis ng bahay. Buti nlng naagapan paglabas ni baby. Kaya.. Ok lng yan. Mas maganda nga daw kng 39-40 weeks para fully developed na si baby eh.

5y trước

Salamat po ako masakit balakang kaya worried ako mami baka sa sobrang kilos ko din eh

yes po. mataas p din po.. wag k po magmadali n bumaba ksi 37 weeks palang nman po. lalabas at lalabas yab si baby pag ready n sya.. ang gawin mo po irelax mo ung mind mo para ready k na pag manganak

5y trước

Thank you po. God bless😊

Ganyan talaga, ako nga last minute na siya bumaba. Mga 38 weeks dun palang bumaba 😊 Maglakad-lakad ka Momshie, pero hwag ka masyado magpagod. Effective yun 😉

5y trước

Thank you so much mommy. God bless you po😊

37weeks and 6days ako nanganak mumsh. mataas pa din yung akin noon, ginawa ko pineapple then lakad lang araw araw sa park nagpatagtag na talaga ako.

5y trước

Momsh fresh pine apple po ba kinakain nyo. Ora pwd po ba yung pine apple juice nka can.

Lakad po kayo every morning.. Ako naglalakad nko every morning.. 37 weeks na tummy ko this friday.. Sana lumabas na c baby at 38 weeks..

same tayo mommy 37 weeks na din ako pero closed cervix pa ako walking walking na nga rin ako kasi sabi ko kay Doc medyo mataas pa siya,

5y trước

Good luck po sa atin mommy. ❤️

Pwede ka na magpatagtag momsh, 37th week na eh. Lakad ka morning and hapon 👍🏼 kapag napansin mo bumaba na tsaka ka mag squats.

5y trước

Thank you so much po. God bless😊

Lakad ka mamsh patagtag ka. Then DO kayo ni hubby nakakatulong siya tsaka pineapple juice para mabilis lumabas

Same momsh! Naglalakad lakad na ako now pero last week na-ie ako pabukas na daw cervix ko. Sana tuloy tuloy na❤

5y trước

Ah, ganun po ba mommy?Thank you, gagawin ko din yun at sana mag work. Salamat🤗❤️

Waahhh namiss ko baby bump ko hihi. Yes sis mataas pa siya, lakad lakad and squat lang. Good luck! :)